Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Rượu vang đỏ Santa Infinito Family Collection

1.200.000vnđ/ 1chai

_Rượu vang Santa Infinito Family Collection có thành phần chính là giống nho Cabernet Sauvignon với tỉ lệ 80%. Xuất hiện thường xuyên trong những chai vang Chile, rượu vang Cabernet Sauvignon luôn làm hài lòng các thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Rượu được blend cùng nho Carmenere và Petit verdot nhằm giúp rượu vang cân bằng và hài hòa hơn.

_Với nồng độ lý tưởng 14%, rượu vang là thức uống quen thuộc trong các bữa ăn, đặc biệt đây sẽ là dư vị khó quên dành cho phái mạnh khi thử sức với chai vang ngon này. Vang đỏ Santa Infinito Family Collection hứa hẹn sẽ không khiến những người yêu rượu hoặc những người mới tìm hiểu về rượu vang thất vọng.

Xuất xứu: Chile.

Chai có dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Petit Verdot

Độ rượu: 14%Vol

Ngâm ủ: Rượu được trong thùng gỗ sồi 

Năm sản xuất: 2015

Đóng thùng: 12 chai trong thùng catton.

HDSD: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Đặc điểm của chai vang đỏ Santa Infinito Family Collection

Vang đỏ được sản xuất từ thung lũng Maule luôn mang lại ấn tượng cho người dùng rượu qua chất lượng mang đậm dấn ấn Maule Valley, rượu vang Santa Infinito có cấu trúc hài hòa mang hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới, dư vị đậm đà kéo dài. Với sự đa dạng trong đặc điểm và tính chất đặc trưng của thung lũng, rượu vang đỏ của gia đình Santa Infinito đang dần chiếm vị trí cao trên thị trường rượu vang của Chile và thế giới.

Rượu vang Chile chính hãng có với nồng độ lý tưởng 14%, rượu vang là thức uống quen thuộc trong các bữa ăn, đặc biệt đây sẽ là dư vị khó quên dành cho phái mạnh khi thử sức với chai vang ngon này. Vang đỏ Santa Infinito Family Collection hứa hẹn sẽ không khiến những người yêu rượu hoặc những người mới tìm hiểu về rượu vang thất vọng. 

Thành phần của rượu vang Santa Infinito Family Collection 750ml

Rượu vang có thành phần chính là giống nho Cabernet Sauvignon với tỉ lệ 80%. Xuất hiện thường xuyên trong những chai vang Chile, rượu vang Cabernet Sauvignon luôn làm hài lòng các thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Chai Rượu vang Santa Infinito Family Collection 14% được blend cùng nho Carmenere và Petit verdot nhằm giúp rượu vang cân bằng và hài hòa hơn.

Carmenere là giống nho có màu vỏ sẫm bắt nguồn từ Pháp và suýt bị tuyệt chủng trong quá khứ vì dịch bệnh. Một thời gian sau đó, khi xuất hiện tại Chile, Carmenere như tìm về đúng với ngôi nhà của mình, nho Carmenere phát triển tốt trong điều kiện tự nhiên ở Chile. Từ đó tính chất của trái nho đã toả sáng trong những chai rượu vang thượng hạng đã làm nên tên tuổi cho những nhà sản xuất rượu tại Chile.

Ngoài ra thành phần làm nên thành công của chai vang này là giống nho Petit Verdot – có tỉ lệ thành phần thấp 5% nhưng lại mang đến điểm nhấn ấn tượng. Nho Petit Verdot là lựa chọn dành riêng cho việc pha trộn trong sản xuất rượu, giống nho luôn giúp rượu vang trở nên đặc biệt hơn chỉ với một lượng nhỏ.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành